Lời khuyên cho nhà môi giới Bất động sản trong năm nay

Những đơn vị kinh doanh BĐS cần có thêm các nhà môi giới. Bởi theo dự đoán, trong năm 2017 giá nhà có xu hướng tăng và rất nhiều khách hàng sẽ nhân dịp giá chưa tăng để tậu một căn nhà. Các đại lý cần tăng nhân viên để đảm bảo rằng giao dịch đóng nhanh hơn và khách hàng nhận được mức giá tốt nhất.

55

Nghiên cứu của một số bất động sản (BĐS) lớn trên thế giới cho thấy, thị trường BĐS năm 2015 diễn biến khá bình ổn, trừ một vài cơn sốt lẻ tẻ tại những thành phố như London, New York, Hồng Kông…
Các chuyên gia phân tích thị trường cho biết, năm 2017, các cần mạnh dạn áp dụng các “chiêu thức” dưới đây để thu hút hơn sự chú ý của người dân vào thị trường nhà ở.

Đẩy mạnh chương trình giảm giá
Với lượng hàng tồn kho lớn tại nhiều thị trường BĐS trọng điểm, năm 2017 sẽ tiếp tục là thị trường của người mua. Như vậy có nghĩa, các đại lý sẽ phải sáng tạo hơn trong các phương án tiếp thị tới người mua nhà. Đáng chú ý là ngày càng có nhiều người trẻ mới lập gia đình có xu hướng mua các căn hộ thuộc phân khúc trung bình để ở thay vì đi thuê.

Kể từ giữa năm 2012, doanh số bán nhà phân khúc trung bình đã có xu hướng tăng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017. Vì tình hình tài chính không mấy dư dả, nhằm thu hút đối tượng khách hàng trẻ tuổi này, các nhà môi giới cần coi các chương trình giảm giá, khuyến mại, chiết khấu là chiến lược bán hàng trọng tâm.

Thu hút khách hàng trẻ tuổi bằng công nghệ
Ngày nay, thế hệ trẻ đã chứng minh được sự hiểu biết về tài chính nhiều hơn so với dự đoán trước đây. Một báo cáo từ realtor.org chỉ ra rằng, đa số người mua nhà tại Mỹ trong những năm gần đây trẻ tuổi hơn so với trước đây. Họ là những người trẻ nhạy bén, năng động và luôn mong muốn được sở hữu một ngôi nhà riêng của mình.

Trong năm 2017, việc thu hút những khách hàng trẻ tuổi sẽ rất quan trọng cho sự thành công của mỗi đại lý. Vì đây cũng là một thế hệ đã lớn lên với Internet, Realtors sẽ cần phải dựa nhiều vào các ứng dụng phổ biến, ví dụ như Zillow, Vert hay Sitegeist.

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường nhà ở và nhiều người Mỹ trẻ mua căn nhà đầu tiên của họ, thị trường BĐS 2017 được dự đoán sẽ phát triển tốt hơn năm 2015.
Những đơn vị kinh doanh BĐS cần có thêm các nhà môi giới. Bởi theo dự đoán, trong năm 2017 giá nhà có xu hướng tăng và rất nhiều khách hàng sẽ nhân dịp giá chưa tăng để tậu một căn nhà. Các đại lý cần tăng nhân viên để đảm bảo rằng giao dịch đóng nhanh hơn và khách hàng nhận được mức giá tốt nhất.

Tặng quà
Bên cạnh việc bán hàng thì việc tương tác với các chủ nhà mới sẽ rất quan trọng trong việc tạo thiện cảm của họ khi nói về đại lý với những người tiếp theo hoặc khi họ có ý định mua ngôi nhà thứ hai trong tương lai. Nhiều đại lý gắn bó với những món quà truyền thống, vì dụ như giỏ, lịch biểu hay nam châm, nhưng những môi giới thông minh tốt nhất nên sáng tạo thêm các phương án tặng quà mới để tạo dấu ấn cho mình.

Nâng cao chất lượng nhân viên tư vấn
Nhân viên tư vấn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tiếp cận các khách hàng và thuyết phục họ dưới các hình thức tư vấn gần gũi nhất, không chỉ là câu chuyện mua nhà mà còn có thể nói về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Do đó, việc đào tào các nhân viên trở nên khéo léo và chuyên nghiệp là một trong các thành công của các đại lý.

Một người bạn của một người bạn của một người bạn
Đây chính là hình thức quảng cáo truyền miệng. Một nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế chỉ ra rằng, một sự thật đáng kinh ngạc là 75% doanh thu bán hàng đến từ hình thức quảng cáo truyền miệng này. Khi một khách hàng hài lòng thì họ sẽ trở thành một thành viên quảng cáo miễn phí cho đại lý đến với bạn bè của họ, đó chính là những khách hàng tiềm năng.

Không ít đại lý môi giới đang làm rất tốt công việc này, họ giới thiệu và nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua khách đã mua hàng nhờ vào phạm vi ảnh hưởng của họ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>